สุดปัง! อาหารเสริมที่ดีที่สุด

สกัดจากสมุนไพร 13 ชนิด

ช่วยบรรเทาอาการภูมิแพ้ภายในระยะเวลา 2 สัปดาห์

อาการเหล่านี้ หากไม่รีบรักษา...

อาจทำให้เกิดภูมิแพ้รุนแรงเฉียบพลัน ส่งผลกระทบต่อการทำงานของระบบต่างๆ ภายในร่างกายพร้อมกัน

หากไม่ได้รับการรักษา อาจนำไปสู่ภาวะช็อกและร้ายแรงถึงขั้นเสียชีวิตได้

อยากหายจากการเป็นภูมิแพ้

กดปุ่มด้านล่างนี้เลย

อ่านเรื่องราวต่อไปนี้แล้วคุณจะรู้ว่ารักษาหายขาดได้ยังไง

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชื่อแตงโมนะคะ

เป็นภูมิแพ้มา 3 ปีแล้ว เจอฝุ่นนิดหน่อย ไอ จาม ตลอดเลย

แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้วนะทุกคน

ใครมีปัญหาแบบนี้เหมือนเราบ้าง ไอ จาม น้ำมูกไหล หายใจไม่ออก คันตา เคืองตา คันจมูก คัดจมูก แน่นหน้าอก น้ำตาไหลบ่อย ทั้งเคยหายามากินเองไปปรึกษาหมอก็ยังไม่หายสักที หรือว่าพอเจอยาตัวที่กินแล้วได้ผล พอหยุดกินก็ลดภูมิต้านทานต่ำลงเหมือนเดิม ถ้าเพื่อนๆเจอปัญหานี้แบบเดียวกันโมอยากแชร์ประสบการณ์นี้ให้เพื่อนๆ ได้ฟังค่ะ

ก่อนอื่นโมขอแชร์ปัญหาภูมิแพ้ให้ฟังก่อนนะคะ

ช่วงแรกที่โมเป็นภูมิแพ้จะ ไอ จาม คันตา คัดจมูก ตลอด ตอนนั้นก็ไม่ได้คิดอะไร ไม่คิดว่าจะเป็นหนักขนาดนี้ คิดว่าเดี๋ยวก็คงหายเอง แต่ยิ่งนานๆไป โมก็เป็นหนักกว่าเดิม ยาพารา ยาแก้อักเสบ ก็เอาเริ่มไม่อยู่

หลังจากที่มีปัญหานี้มาสักพัก ก็เริ่มหันมาออกกำลังกาย ไปปรึกษาหมอมาบ้าง ทำความสะอาดของใช้ต่างๆ อะไรที่สามารถทำให้หายได้ก็ลองทำหมด ทั้งซื้อยาสมุนไพรมากิน อันไหนที่เขารีวิวว่าดีก็ลองไปซื้อมาหมด แต่ก็ไม่เป็นผล

มีครั้งนึงเสียดายมาก มีไอดอลชื่อดังรีวิวสมุนไพรยี่ห้อนึงว่าดี แต่กินไม่ถึง 2 สัปดาห์ ต้องทิ้งเลย เพราะกินแล้วรู้สึกเป็นหนักกว่าเดิม

จนตอนนี้ พบวิธีแก้ภูมิแพ้ที่ต้นเหตุ

หลังจากที่ได้เสียเงินลองผิดลองถูกไปเยอะ จนมาเจอผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Balance U Core ผ่าน Google ตอนแรกก็คิดอยู่ว่าจะซื้อดีไหม เพราะกลัวจะผิดหวังเหมือนเดิมอีก ที่ตัดสินใจซื้อเพราะว่าอาการแพ้ก็หนักขึ้นเรื่อยๆ กลัวว่าถ้าไป รพ. จะต้องเสียเงินเยอะมากกว่านี้อีกเลยลองทักหาแอดมินและสอบถามการสั่งซื้อสินค้าดู และเล่าอาการที่เราเป็นอยู่ให้แอดมินฟัง

พอแอดมินรู้ว่าเราเสียเงินลองผิดลองถูกมาเยอะ ก็เลยแนะนำให้ลองซื้อไปลองดูก่อน 1 กระปุก เพื่อดูว่าอาการจะดีขึ้นไหม         

1 กระปุก มี 30 เม็ด ทานได้ 1 เดือนเลย

น่าทึ่งมาก!! อยากให้คนที่เป็นภูมิแพ้ได้ลอง

หลังจากทานไปเพียงแค่ 7 วัน ก็เห็นผล อาการภูมิแพ้ก็ค่อยๆหายไป หลังจากนั้นก็ทานมาเรื่อยๆ จนหมดกระปุก เพื่อให้เห็นผลที่ชัดขึ้น

หลังจากนั้นก็ทักไปบอกผลลัพธ์ให้แอดมินฟังพร้อมรีวิวสินค้า แอดมินให้คำแนะนำกลับมาว่า อยากให้ใช้ต่อเนื่องสัก 1-2 กระปุก เพื่อให้เห็นผลที่ชัดขึ้น รอบนี้ไม่ลังเลเลยค่ะ เพราะเราได้ลองสินค้ามาแล้วว่ามันดีจริงๆ ได้ผลลัพธ์จริง

หลังจากที่โมใช้และเห็นผลกับตัวเองแบบชัดเจนแล้ว เลยแนะนำให้เพื่อนที่เป็นภูมิแพ้ทาน ก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า อาการภูมิแพ้ที่เป็นมานานก็ค่อยๆ หายไป

ปัญหาการเป็นโรคภูมิแพ้ ทำให้ใช้ชีวิตลำบาก เราต้องขอบคุณ Balance U Core มากๆ ที่ทำให้ได้กลับมาใช้ชีวิตอย่างปกติสุขอีกครั้ง

สำหรับเพื่อนๆคนไหน ที่เป็นภูมิแพ้มานาน กินยาตัวไหนก็ไม่หายสักที โมอยากแนะนำให้ทักหาทางแอดมินได้ที่ปุ่มไลน์ด้านล่างนี้

สอบถาม ปรึกษาปัญหาและสั่งซื้อได้เลยนะคะ (ส่วนรีวิวจะอยู่ด้านล้างเว็บนะคะ)

ครั้งแรกเราสั่ง 1 กระปุก 990 บาท ครั้งที่สอง สั่งโปร 2 แถม 1 ราคา 1,980 บาท ลดจาก 2,970 บาท

ตอนนี้ยังมีโปรอยู่นะคะ!!

การันตีด้วยคุณภาพ อย.

รีวิวจากผู้ใช้จริง

โปรโมชั่นพิเศษวันสุดท้าย

โปรโมชั่น เหลือเวลาเพียง

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.