เผยเคล็ดลับ วิธีรักษาอาการน้ำในหูไม่เท่ากันให้หายแบบง่ายๆ โดยที่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้

สุดทึ่ง!! สาวลำพูน 

ทรมานกับน้ำในหูไม่เท่ากัน

รักษายังไงก็ไม่หาย

แต่พอลองทานสิ่งนี้

อาการกลับหายราวปาฎิหาริย์

โดยไม่ต้องหาหมอ ไม่ต้องจ่ายแพง

ไม่ต้องทนทุกข์ทรมานอีกต่อไป

น้ำในหูไม่เท่ากัน คือ โรคที่เกิดจากความผิดปกติของน้ำในหูชั้นใน ทำหน้าที่ควบคุมการทรงตัวและการได้ยิน แต่เมื่อมีความผิดปกติจะทำให้เกิดอาการวิงเวียนศีรษะ หูอื้อ สูญเสียการได้ยิน จะรู้สึกว่าสิ่งแวดล้อมหมุนรอบตัวเองหรือบ้านหมุน ทรงตัวไม่อยู่ และมีเสียงดังในหู

โรคน้ำในหูไม่เท่ากัน

หายได้ไม่ยาก หากรักษาให้ถูกวิธีด้วย

Balance U Core ทำหน้าที่ ยับยั้ง รักษาอาการบ้านหมุน หน้ามืด เวียนหัว คลื่นไส้ อาเจียน พร้อมทั้งปรับระบบเซลล์ประสาท ปรับระบบเลือดให้ไหลเวียนไปเลี้ยงสมองเส้นเลือดหูชั้นใน รวมถึงปรับสภาพองค์รวมภายในร่างกายให้สมดุลและเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายได้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ 

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ ฟรี!

กดปุ่มไลน์แล้วเพิ่มเพื่อน หรือ กดปุ่มโทรออก

ติดต่อหัวหน้าฝ่ายขาย (พิมพ์ประภัส)

โทร. 092-8890039

ลองมาอ่านเรื่องราวต่อไปนี้ดู

แล้วคุณจะรู้ว่า...

เขาหายจากโรคน้ำในหูไม่เท่ากันได้อย่างไร

          สวัสดีค่ะ ชื่อแพมค่ะ เคยทรมานกับโรคน้ำในหูไม่เท่ากัน มานานกว่า 3 ปี แต่ปัจจุบันหายแล้วและไม่กลับมาเป็นอีกค่ะ เลยอยากมาแชร์ประสบการณ์การรักษาน้ำในหูไม่เท่ากันค่ะ ลองเปิดใจอ่านเรื่องราวต่อไปนี้ดูนะคะว่าแพมรักษายังไง

          ครั้งแรกที่แพมเป็น มีอาการบ้านหมุน เวียนหัว มีเสียงวี๊ดในหู คลื่นไส้ อาเจียน ทรงตัวไม่อยู่ จะเดินเร็วลุกเร็วก็ไม่ได้เลย เดินเซตลอด เวลาทำกิจวัตรประจำวันก็เป็น อย่างเวลาตื่นนอนมารู้สึกมึนๆ ตาลาย หูอื้อ พอจะลุกขึ้นนั่ง รู้สึกบ้านเคลื่อนไหวอยู่ตลอด เวลานั่งรถออกไปข้างนอกแล้วเจอเลี้ยวโค้งก็มีอาการคลื่นไส้อาเจียน ช่วงที่เป็นแรกๆ เวียนหัวบ่อยมาก ทำอะไรแทบไม่ได้เลยค่ะ

          แพมรู้สึกว่าต้องรีบหาทางรักษาแล้ว เวลาอยู่คนเดียวถ้าเป็นแบบนี้ต่อไปอันตรายมากแน่ๆ ช่วงที่รักษาแรกๆ พกยาดมยาหอมติดตัวตลอด แล้วก็ซื้อยามาทานเอง อาการก็ดีขึ้น แต่พอเวลาผ่านไป 3-4 วัน ก็กลับมาเป็นอีก มีอาการเวียนหัว มึนหัวหนักมาก 

          ตอนนั้นแพมเลยตัดสินใจไปหาหมอใกล้บ้าน ผลตรวจออกมาว่าแพมเป็นน้ำในหูไม่เท่ากัน หมอบอกว่าคนที่เป็นโรคนี้ ให้งดออกกำลังกายหนัก งดกาแฟ งดแอลกอฮอล์ นอนและตื่นให้เป็นเวลา เปลี่ยนอิริยาบถช้าๆ และไม่ต้องเครียด หมอเลยให้ยา B1,B6,B12 มาทาน แพมทานยาตามที่หมอสั่งตลอด อาการเริ่มดีขึ้นเลยหยุดทานยา

          พอเวลาผ่านไป 3-4 เดือน ช่วงนั้นเป็นช่วงที่โหมงานหนักมาก พักผ่อนน้อยด้วย เลยกลับมาเป็นน้ำในหูไม่เท่ากันอีกครั้ง อาการที่เป็น คือ มีอาการเหมือนเดิมทุกอย่าง ไปหาหมอก็ได้ยาแบบเดิมกลับมา พอผ่านไป 2-3 สัปดาห์ ก็หายตามปกติ จากนั้นหลังจากที่สังเกตอาการตัวเองมาเรื่อยๆ ประมาณ 5-6 เดือนก็กลับมาเป็นซ้ำอีก เป็นแบบนี้มาเกือบ 3 ปีแล้วค่ะ

             แพมคิดว่าถ้าเป็นแบบนี้ต่อไปไม่ได้แน่ๆ ต้องรีบหาทางรักษาให้หายแล้ว ครั้งนี้เลยตัดสินใจลองซื้อยาสมุนไพรมาทานเอง ทานไปแรกๆ อาการก็ดีได้สัก 2-3 วัน กลับมาเป็นอีกแล้ว หลังๆมาเลยค้นหาตามอินเตอร์เน็ตดู ซื้อตามเน็ตไอดอลรีวิวบ้าง รีวิวอันไหนดีก็ซื้อตาม แล้วก็ผิดหวังอีกเหมือนเดิม รู้สึกแย่ รู้สึกเสียดายเงินมาก ผิดหวังแล้วผิดหวังอีก

          หลังจากที่ได้ลองผิดลองถูกมาหลายครั้งแล้วแพมเลยไปปรึกษาเพื่อนค่ะ เพราะว่า พ่อของเพื่อนเคยเป็นโรคน้ำในหูไม่เท่ากันมาก่อน เลยแนะนำอาหารเสริมสมุนไพร ยี่ห้อ Balance U Core ตัวนี้กินแล้วอาการดีขึ้นแน่นอน ที่เพื่อนแนะนำมาก็ยังไม่ค่อยเชื่อ จนได้มาค้นหาในอินเตอร์เน็ตด้วยตัวเอง 

          ในเว็บระบุว่า ช่วยแก้อาการบ้านหมุนให้ดีขึ้นด้วยสมุนไพรจากธรรมชาติ โดยอาหารเสริม Balance U Core มีส่วนผสมของสมุนไพร 100% มี อย.รับรอง ผ่านมาตรฐานฮาลาล และที่สำคัญมีรีวิวจากผู้ที่หายจากโรคน้ำในหูไม่เท่ากันเยอะมาก ตอนนั้นคิดว่าถ้าไม่ทำอะไรเลยก็ต้องทรมานแบบนี้ต่อไป เลยตัดสินใจซื้อมาลองอีกครั้ง

พอเจอ Balance U Core

ก็กลับมาใช้ชีวิตตามปกติได้อีกครั้ง

          หลังจากที่ได้รับยาแล้ว แพมทานวันละ 1 เม็ดก่อนนอน ตามที่แอดมินแนะนำ แล้วลองมาสังเกตอาการดู ทานได้ประมาณ 2 สัปดาห์ผ่านไป รู้สึกว่า อาการบ้านหมุน คลื่นไส้อาเจียน หูอื้อ ไม่มีอีกเลย แพมทักไปบอกผลลัพธ์ให้แอดมินฟังพร้อมรีวิวสินค้า ทางแอดมินแนะนำกลับมาว่า อยากให้ทานต่อเนื่องสัก 1-2 กระปุก เพื่อให้เห็นผลที่ชัดขึ้น รอบนี้แพมรู้สึกไม่กังวลไม่ลังเลอีกเลยค่ะ เพราะแพมได้ลองสินค้ามาแล้วว่าดีจริง ได้ผลลัพธ์จริง

          หลังจากที่แพมใช้เห็นผลด้วยตัวเองแล้ว แพมเลยแนะนำ Balance U Core ให้กับพี่ที่รู้จัก เพราะพี่คนนี้ก็เคยเป็นน้ำในหูไม่เท่ากันมาก่อน แต่ยังรักษาไม่หาย หลังจากที่พี่เขาได้ทานประมาณ 2-3 สัปดาห์ อาการคลื่นไส้อาเจียน เดินเซ บ้านหมุน หูอื้อ ก็ค่อยๆ หายไป แพมรู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้แนะนำสิ่งดีๆ ให้พี่เขา

          สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่เป็นน้ำในหูไม่เท่ากันมานาน กินยาตัวไหนไม่หายสักที แพมอยากแนะนำให้ทักหาทางแอดมินได้ที่ปุ่มไลน์ด้านล่างนี้ สอบถาม ปรึกษาปัญหา และสั่งซื้อได้เลยค่ะ

อยากหายจากน้ำในหูไม่เท่ากัน

กดปุ่มด้านล่างปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ ฟรี!

ติดต่อหัวหน้าฝ่ายขาย (พิมพ์ประภัส)

โทร. 092-8890039

Balance U Core ได้รับรอง

มาตรฐาน อย. และ ฮาลาล

ส่วนประกอบ

สมุนไพรระดับพรีเมี่ยมทั้ง 13 ชนิด

กดสั่งซื้อเพื่อรับโปรโมชั่นตอนนี้ ทั้งลด และ ส่งฟรี

หรือแอดไลน์เพื่อสั่งซื้อ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อหัวหน้าฝ่ายขาย (พิมพ์ประภัส)

โทร. 092-8890039

รีวิวความประทับใจจากผู้ใช้จริง

โปรโมชั่นพิเศษ ด่วน!

จำนวนจำกัด !!

กดปุ่มด้านล่างเพื่อรับสิทธิ์ส่วนลดและของแถม

ติดต่อหัวหน้าฝ่ายขาย (พิมพ์ประภัส)

โทร. 092-8890039

กดสั่งซื้อ เพื่อรับโปรโมชั่นตอนนี้

ส่วนลด และ ส่งฟรี !!

หรือแอดไลน์เพื่อสั่งซื้อ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

อย่ารอช้า! กดปุ่มด้านล่าง เพื่อรับ U Core ช่วยยับยั้ง รักษา แก้อาการบ้านหมุน หน้ามืด เวียนหัว คลื่นไส้ อาเจียน หูอื้อ จะได้กลับมาใช้ชีวิตปกติสุขอีกครั้งตามที่ต้องการ มันถึงเวลาแล้วที่จะหยุดทรมานจากโรคนี้ กดปุ่มด้านล่างเพื่อรับสิทธิ์ส่วนลด และของแถม

ติดต่อหัวหน้าฝ่ายขาย (พิมพ์ประภัส)

โทร. 092-8890039

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.